Chương trình đối tác

NetSuite tự hào về xây dựng và duy trì quan hệ đối tác mạnh mẽ. Chúng là chìa khóa cho sự thành công của chúng ta.


Đối tác cung cấp giải pháp

Đối tác của NetSuite là các nhà cung cấp giải pháp ứng dụng hoàn chỉnh, từ việc cung cấp bản quyền đến việc triển khai và hỗ trợ hệ thống. Các đối tác của NetSuite đảm bảo áp dụng những quy tắc chuẩn về Kế toán/ERP, CRM và Thương mại điện tử góp phần đảm bảo thành công của doanh nghiệp. Các đối tác của NetSuite chia sẻ mục tiêu nhằm đảm bảo sự phát triển của các doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tìm hiểu thêm

Đối tác liên minh

Đối tác liên minh của NetSuite cung cấp dịch vụ tư vấn trong việc đổi mới kinh doanh, dịch vụ tích hợp, triển khai, đem lại giá trị cho doanh nghiệp bằng việc sử dụng NetSuite. Đối tác liên minh của NetSuite là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về giải pháp NetSuite.

Tìm hiểu thêm

Nhà phát triển

Các thành viên của Mạng lưới nhà phát triển SuiteCloud mở rộng bộ tích hợp đầy đủ của NetSuite cho tài chính / ERP, CRM và thương mại điện tử với các ứng dụng “Được xây dựng cho NetSuite” của bên thứ ba cho ngành dọc hoặc quy trình kinh doanh cụ thể, chẳng hạn như vận chuyển, EDI, nhân sự, tiếp thị, chữ ký điện tử, tự động hóa thuế bán hàng và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

Chương trình đối tác BPO

Đối tác gia công phần mềm quy trình kinh doanh (BPO) của NetSuite cung cấp các dịch vụ BPO và các giải pháp quy trình nghiệp vụ (BPaaS) dựa trên nền tảng quản lý kinh doanh đám mây hàng đầu thế giới của NetSuite. Hợp tác với NetSuite trang bị cho các Đối tác BPO của chúng tôi một giải pháp linh hoạt để quản lý khách hàng ở mọi quy mô, từ các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh đến các tập đoàn Global 2000.

Tìm hiểu thêm

Đối tác giới thiệu

Các đối tác giới thiệu NetSuite giới thiệu NetSuite cho các khách hàng tiềm năng và ngược lại nhận được một khoản phí giới thiệu. Nhiều đối tác giới thiệu cũng đến để được xem là các chuyên gia của NetSuite và tạo thêm thu nhập bằng cách cung cấp dịch vụ xung quanh tài khoản NetSuite của khách hàng của họ

Tìm hiểu thêm

Kế toán

Chương trình kế toán NetSuite cho phép các công ty kế toán cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng của họ đang chạy NetSuite - không mất thêm chi phí cho công ty kế toán hoặc khách hàng chung. Bằng cách tham gia chương trình, các công ty kế toán có được những lợi ích đáng kể, bao gồm khả năng hỗ trợ khách hàng từ xa an toàn, dễ dàng bằng cách sử dụng NetSuite (theo quyết định của khách hàng); giảm giá đào tạo hào phóng; lợi ích giới thiệu và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

Sales Chat

Interested in growing your business with NetSuite?

Start chat