NetSuite ระบบ ERP บนคลาวด์อันดับหนึ่งของโลก ขอเชิญร่วมกับองค์กรกว่า แห่งทั่วโลกใน ประเทศใช้ NetSuite บริหารธุรกิจของคุณ

ระบบการวางแผนทรัพยากรขององค์กร (ERP)

NetSuite Enterprise Resource Planning (ERP) เสนอโซลูชั่นบนคลาวด์ที่ทันสมัยและขยายได้ตามการเติบโตของธุรกิจ ครอบคลุมการดำเนินงานของสำนักงานส่วนหลังและกระบวนการทางการเงินธุรกิจที่สำคัญทั้งหมด

ระบบการจัดการธุรกิจระดับโลก (OneWorld)

NetSuite OneWorld มอบแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่เชื่อมต่อกันอย่างบูรณาการและเป็นเอกภาพสามารถรองรับสกุลเงินตราและระบบภาษีที่หลากหลายได้พร้อมกัน สามารถทำรายงานทางการเงินที่จำเป็นแก่การจัดการธุรกิจขององค์กรข้ามชาติและมีหลายหน่วยดำเนินงานย่อยได้

ระบบลูกค้าสัมพันธ์ (CRM)

ระบบลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) - NetSuite CRM+ มอบความสามารถในการบริหารวงจรชีวิตทางธุรกิจของลูกค้าของท่าน ตั้งแต่การจัดการการตลาดและโอกาสในการขาย ไปจนถึงการจัดการคำสั่งซื้อ รวมทั้งการกระตุ้นลูกค้าให้ซื้อเพิ่มหรือซื้อผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่อง การต่อสัญญาบริการและการทำสัญญาบริการหลังการขาย

ระบบอัตโนมัติช่วยจัดการงานบริการของมืออาชีพของ NetSuite

ระบบอัตโนมัติช่วยจัดการงานบริการของมืออาชีพ (PSA) - NetSuite SRP เป็นระบบอัตโนมัติช่วยจัดการงานบริการของมืออาชีพที่ทำงานบนเว็บประกอบด้วย การจัดการการทรัพยากร การจัดการบัญชีและการลงเวลาทำงานในโครงการ และการจัดการค่าใช้จ่าย ทุกระบบเชื่อมต่อกันอย่างเป็นเอกภาพกับการบริการ SaaS ของ NetSuite ในการทำบัญชี ลูกค้าสัมพันธ์และพาณิชอิเล็คทรอนิกส์

OpenAir

OpenAir ช่วยสนับสนุนการทำงานขององค์กรธุรกิจบริการของคุณทั้งองค์กรด้วยการมองเห็นข้อมูลข่าวสารทั่วทั้งองค์กรได้แบบเรียลไทม์ และมีความสามารถเข้าถึงเครื่องมือและข้อมูลข่าวสารที่ต้องการได้จากทุกที่ ทุกเวลา ลดเวลาที่ไม่สามารถเรียกเก็บค่าบริการจากลูกค้าได้ลง ปรับปรุงการบริหารโครงการ ทำให้กระบวนการแจ้งหนี้และเรียกเก็บเงินทำงานได้แบบอัตโนมัติและมีรายงานที่ช่วยในการบริหารรายได้และกำไรให้ดีขึ้น

การจัดการพาณิชยกรรมหลายช่องทาง (SuiteCommerce)

SuiteCommerce มอบแพลตฟอร์มด้านพาณิชยกรรมที่ช่วยทำให้ธุรกิจรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าและสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เป็นส่วนตัวผ่านหลายช่องทาง ด้วยการใช้ SuiteCommerce จะทำให้ การทำพาณิชอิเล็กทรอนิกส์และ POS ผนึกเป็นเอกภาพกับระบบสำนักงานส่วนหลังและทำให้ลูกค้าสามารถได้รับประสบการณ์ที่ชื่นชอบตามที่คาดหวังและภักดีต่อแบรนด์ของคุณ

ระบบวิเคราะห์ธุรกิจอัจฉริยะ

NetSuite Business Intelligence มอบความสามารถที่มีอยู่ภายในอันทรงพลัง มีจอภาพแสดงผลเพื่อควบคุมการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ การทำรายงานและการวิเคราะห์ได้ทั้งองค์กรโดยใช้ข้อมูลจากการเชื่อมต่ออย่างบูรณาการกับระบบต่าง ๆ ภายในชุดซอฟต์แวร์ของ NetSuite ทั้งหมด

ประสบการณ์การใช้งาน

ที่ NetSuite เราถือว่าผู้ใช้เป็นศูนย์กลางในการออกแบบของเรา เพื่อให้ลูกค้ามีเวลามากขึ้นไปใส่ใจสร้างการเติบโตทางธุรกิจของตน เรามุ่งมั่นทำผลิตภัณฑ์ของเราให้ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติครบครันและเข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่นี้เป็นเป้าหมายของ NetSuite Experience

Experience
User Experience
Sales Chat

Interested in growing your business with NetSuite?

Start chat