Điểm nổi bật của bản phát hành


Sự gắn kết liên tục của nhân viên

Với SuitePeople Workforce Management, bạn có thể tinh giản quá trình đặt lịch ca làm việc, dễ dàng theo dõi giờ và tự động tính toán tiền lương. SuitePeople Payroll xử lý liền mạch số giờ đã được phê duyệt để tính lương và tự động đăng lên sổ cái. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép nhân viên xem lịch trình của họ, đồng hồ ra vào và yêu cầu thay đổi ca làm việc.

Tài chính thông minh & vận hành xuất sắc

NetSuite Analytics Warehouse mở rộng bộ sưu tập nội dung ngành để bao gồm Dịch vụ, Phần mềm và Sản xuất; thêm kết nối đến nhiều nguồn dữ liệu hơn; và hiện đã có sẵn cho khách hàng ở Vương quốc Anh và Úc. Với NetSuite AP Automation, hóa đơn nhà cung cấp giờ đây có thể được gửi trực tiếp tới NetSuite qua email, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót.

Tối ưu hóa hoạt động kho hàng

NetSuite Ship Central trang bị cho nhân viên kho hàng tính năng đóng gói và vận chuyển di động. Các mặt hàng được đánh số theo số sê-ri và lô hiện có thể được kiểm kê bằng NetSuite Smart Count. Có thể chọn các đơn hàng có mặt hàng trong nhóm mặt hàng đa cấp bằng NetSuite WMS. Nếu các ngăn bất ngờ trống hoặc bị hỏng, chúng có thể bị chặn sử dụng và cảnh báo được gửi đi.

Quy trình phát hành


Các tính năng và chức năng mới tự động được phát hành 2 lần một năm cho tất cả khách hàng sử dụng NetSuite và hầu hết đều là miễn phí. Hãy xem cách hoạt động của quy trình cập nhật.

Xem video

Tài nguyên

Ghi chú phát hành

Hướng dẫn toàn diện giúp bạn hiểu được các tính năng có trong bản phát hành cũng như cách hoạt động của chúng.

Ghi chú phát hành NetSuite 2023.1(mở trong tab mới)
(yêu cầu đăng nhập NetSuite)

Tài khoản Release Preview

Hướng dẫn giúp bạn khai thác tối đa tài khoản thử nghiệm Release Preview, bao gồm các mẫu kế hoạch thử nghiệm mẫu.

Hướng dẫn Release Preview(mở trong tab mới)
(yêu cầu đăng nhập NetSuite)

Hội thảo trên web Tổng quan về tính năng

Xem hội thảo trên web theo yêu cầu này và lắng nghe các tính năng mới trong NetSuite 2023 Bản phát hành 1.

Xem ngay(mở trong tab mới)

Hội thảo trên web Mức độ sẵn sàng cho bản phát hành

Hãy tham gia hội thảo trên web này và nhận các mẹo về cách chuẩn bị cho NetSuite 2023 Bản phát hành 1.

Thứ Ba, ngày 14 tháng 02 năm 2023, 10:00 sáng – 11:00 trưa theo giờ PST

Đăng ký ngay(mở trong tab mới)

Podcast

Lắng nghe cuộc trò chuyện của các chuyên gia về sản phẩm NetSuite khi họ đi sâu vào chi tiết về các tính năng và điểm cải tiến chính trong NetSuite 2023 Bản phát hành 1.

Đón xem trên Apple Podcasts(mở trong tab mới), Spotify(mở trong tab mới) và YouTube(mở trong tab mới).

Tổng quan về tính năng


Tài chính thông minh & vận hành xuất sắc

 • NetSuite AP Automation(mở trong tab mới) được cải thiện hơn nữa khi mang đến cho các công ty tùy chọn tải lên hóa đơn nhà cung cấp bằng cách đơn giản là gửi chúng tới NetSuite qua email.
 • Tính năng mới "Nâng giá khi gia hạn" cho phép người dùng SuiteBilling(mở trong tab mới) tự động áp dụng mức tăng giá theo phần trăm cho giá gia hạn của khách hàng.
 • Rebates and Trade Promotions(mở trong tab mới) SuiteApp có thêm các tính năng cho phép doanh nghiệp tự động tính toán mức giảm giá và xúc tiến thương mại trên các nhóm mặt hàng cũng như mặt hàng lắp ráp, bên cạnh các mặt hàng tồn kho tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm(mở trong tab mới)


Sự gắn kết liên tục của nhân viên

 • NetSuite SuitePeople Workforce Management(mở trong tab mới) giúp các doanh nghiệp loại bỏ nhiều ứng dụng và bảng tính bằng cách cung cấp một giải pháp hợp nhất giúp hợp lý hóa việc lên lịch, đơn giản hóa việc chấm công và điểm danh, tự động tính toán tiền lương và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả nhân viên và người quản lý.

Tìm hiểu thêm(mở trong tab mới)


Thông tin quản trị thông minh

 • NetSuite Analytics Warehouse(mở trong tab mới) cấp quyền truy cập vào nhiều loại dữ liệu giao dịch hơn trong NetSuite, đồng thời nâng cao khả năng phân tích bằng các tập dữ liệu mới trong những lĩnh vực như bán hàng, hàng tồn kho, tài chính, mua hàng và quản lý hoạt động hỗ trợ.
 • Một bộ sưu tập gồm các tài liệu phân tích tạo sẵn cho NetSuite Analytics Warehouse được mở rộng để bao gồm các trang tổng quan và hình ảnh trực quan dành riêng cho ngành cho các dịch vụ chuyên nghiệp, nhà cung cấp phần mềm và nhà sản xuất.
 • Giao diện mới dựa trên REST cung cấp cách nhập dữ liệu đáng tin cậy vào NetSuite Analytics Warehouse từ các ứng dụng tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm(mở trong tab mới)


Chuỗi cung ứng tự vận hành

 • Giờ đây, nhân viên kho hàng có thể đóng gói và chuẩn bị đơn hàng để vận chuyển trong một ứng dụng di động duy nhất bằng NetSuite Ship Central(mở trong tab mới).
 • Trong phiên bản NetSuite WMS(mở trong tab mới) mới nhất, các mặt hàng riêng lẻ thuộc một nhóm mặt hàng giờ đây có thể được chia nhỏ để lấy hàng hiệu quả hơn. Các quy trình lấy hàng mới cho phép nhân viên ở khu vực nhà kho đánh dấu các đơn hàng đã lấy một phần là hoàn thành.
 • Manufacturing Mobile SuiteApp hiện hỗ trợ các cụm lắp ráp độc lập mà không cần lệnh sản xuất liên quan.

Tìm hiểu thêm(mở trong tab mới)


Tối ưu hóa vòng đời dự án

 • Project Cost to Cost Percent Complete SuiteApp của NetSuite giúp tổ chức linh hoạt trong việc xác định cơ sở tính ngân sách và chi phí trên các dự án, cũng như ghi nhận doanh thu liên tục dựa trên phần trăm hoàn thành dự án.
 • Quyền truy cập Trang tổng quan Dự án 360(mở trong tab mới) được mở rộng để thêm các vai trò khác ngoài người quản lý dự án, chẳng hạn như trưởng phòng quan tâm đến các dự án ảnh hưởng đến đơn vị kinh doanh của họ hoặc người giám sát muốn tìm thông tin về các dự án mà nhân viên cấp dưới quản lý.

Tìm hiểu thêm(mở trong tab mới)


Trải nghiệm khách hàng hợp nhất

 • Các đề xuất tự động về bán hàng gia tăng và bán kèm do tính năng Đề xuất thông minh đưa ra đã mở rộng từ SuiteCommerce để cũng bao gồm các dữ liệu cơ hội, dự toán và đơn bán hàng của NetSuite CRM(mở trong tab mới).
 • NetSuite CPQ bao gồm một trình trợ giúp thả xuống mới trên trang thiết lập bộ quy tắc, cho phép bạn chọn các cặp câu hỏi và câu trả lời, cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp xây dựng các quy tắc cấu hình nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít gặp lỗi hơn.
 • Các cửa hàng trực tuyến SuiteCommerce và SuiteCommerce Advanced(mở trong tab mới) hiện hỗ trợ Google Analytics 4 và thanh toán ACH trong luồng thanh toán.

Tìm hiểu thêm(mở trong tab mới)


Hoạt động phát triển nền tảng trở nên dễ dàng

 • 8 loại bản ghi REST tiêu chuẩn mới hiện được cung cấp rộng rãi để giúp khách hàng và đối tác sử dụng Dịch vụ web REST của SuiteTalk(mở trong tab mới) để tạo các giải pháp tích hợp kết nối NetSuite với các hệ thống và ứng dụng bên ngoài.
 • Với một loạt những tính năng mới truy cập được từ SuiteCloud Extension for Visual Studio Code(mở trong tab mới), nhà phát triển có thể thực hiện các công việc như kiểm duyệt mô-đun mã tùy chỉnh phía máy chủ, trực tiếp truy cập và nhập các thực thể dữ liệu tùy chỉnh từ tài khoản chính thức và tài khoản thử nghiệm, dễ dàng so sánh các tập tin được lưu trữ trên máy và tài khoản ở chế độ xem trình chỉnh sửa phân tách.

Tìm hiểu thêm(mở trong tab mới)

Tìm hiểu cách NetSuite có thể giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho bản phát hành này.

Liên hệ người quản lý tài khoản của tôi(mở trong tab mới)