คุณสมบัติเด่นของรีลีส


การมีส่วนร่วมของพนักงานอย่างต่อเนื่อง

SuitePeople Workforce Management จะปรับการวางกำหนดการของกะให้ดีขึ้น ติดตามชั่วโมงได้ง่ายขึ้น และเปลี่ยนกระบวนการคำนวณค่าจ้างให้เป็นแบบอัตโนมัติ SuitePeople Payroll จะประมวลผลชั่วโมงการทำงานที่อนุมัติสำหรับการรันบัญชีเงินเดือนและลงรายการในบัญชีแยกประเภททั่วไปให้โดยอัตโนมัติ แอปสำหรับอุปกรณ์มือถือจะช่วยให้พนักงานดูกำหนดการของตนเอง บันทึกเวลาเข้าและออกงาน และขอเปลี่ยนแปลงกะได้

ระบบการเงินอัจฉริยะและความเป็นเลิศในด้านการปฏิบัติงาน

NetSuite Analytics Warehouse ขยายคอลเล็กชันของเนื้อหาอุตสาหกรรมเพื่อครอบคลุมด้านบริการ ซอฟต์แวร์ และการผลิต โดยเพิ่มการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลเพิ่มเติม และลูกค้าในสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียสามารถใช้งานได้แล้วในขณะนี้ เมื่อใช้ NetSuite AP Automation คุณจะสามารถส่งอีเมลใบเรียกเก็บเงินจากผู้ขายไปยัง NetSuite ได้โดยตรง ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและลดข้อผิดพลาดลง

เพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานในคลังสินค้า

NetSuite Ship Central มอบความสามารถในการบรรจุหีบห่อและการจัดส่งบนมือถือให้แก่พนักงานคลังสินค้า ขณะนี้สามารถนับสินค้าที่มีหมายเลขกำกับและหมายเลขล็อตโดยใช้ NetSuite Smart Count ได้แล้ว ทั้งยังสามารถหยิบออร์เดอร์ที่มีชุดสินค้าหลายระดับด้วย NetSuite WMS และหากชั้นจัดเก็บสินค้าว่างเปล่าหรือชำรุดเสียหายโดยไม่คาดคิด คุณสามารถบล็อคชั้นเก็บสินค้าดังกล่าวและส่งการแจ้งเตือนได้

กระบวนการรีลีส


คุณสมบัติและฟังก์ชันใหม่จะรีลีสโดยอัตโนมัติในบัญชี NetSuite ทั้งหมดสองครั้งต่อปี และส่วนใหญ่จะไม่คิดค่าใช้จ่าย โปรดดูว่ากระบวนการอัปเดตทำงานอย่างไร

ดูวิดีโอ

แหล่งข้อมูล

บันทึกย่อประจำรีลีส

คู่มือที่ดีที่สุดในการทำความเข้าใจคุณสมบัติและวิธีการทำงานต่างๆ ในรีลีสนี้

บันทึกย่อประจำรีลีส NetSuite 2023.1 (เปิดในแท็บใหม่)
(ต้องมีล็อกอิน NetSuite)

บัญชีตัวอย่างรีลีส

คู่มือที่ช่วยให้คุณใช้บัญชีทดสอบตัวอย่างรีลีสได้อย่างมีประโยชน์ที่สุด ซึ่งรวมถึงเท็มเพลตแผนทดสอบตัวอย่าง

คู่มือตัวอย่างรีลีส (เปิดในแท็บใหม่)
(ต้องมีล็อกอิน NetSuite)

การสัมนาผ่านเว็บภาพรวมของคุณสมบัติ

ดูการสัมนาผ่านเว็บตามต้องการนี้และรับทราบคุณสมบัติใหม่ๆ ใน NetSuite 2023 รีลีส 1

ดูเลย (เปิดในแท็บใหม่)

การสัมนาผ่านเว็บความพร้อมของรีลีส

เข้าร่วมการสัมนาผ่านเว็บและรับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีเตรียมพร้อมสำหรับ NetSuite 2023 รีลีส 1

อังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 10:00 น. – 11:00 น. PST

ลงทะเบียนเลย (เปิดในแท็บใหม่)

พอดแคสต์

ฟังบทสนทนาจากผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ NetSuite ขณะที่พวกเขาอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติเด่นและการปรับปรุงใน NetSuite 2023 รีลีส 1

ฟังผ่าน Apple Podcasts (เปิดในแท็บใหม่), Spotify (เปิดในแท็บใหม่) และ YouTube (เปิดในแท็บใหม่)

ภาพรวมของคุณสมบัติ


ระบบการเงินอัจฉริยะและความเป็นเลิศในด้านการปฏิบัติงาน

 • NetSuite AP Automation(เปิดในแท็บใหม่) ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมโดยให้บริษัทมีตัวเลือกในการอัปโหลดใบเรียกเก็บเงินจากผู้ขาย โดยเพียงแค่ส่งอีเมลไปที่ NetSuite
 • คุณสมบัติ "เพิ่มเมื่อต่ออายุ" ใหม่ช่วยให้ผู้ใช้ SuiteBilling(เปิดในแท็บใหม่) ใช้การเพิ่มราคาเป็นเปอร์เซ็นต์กับการตั้งราคาการต่ออายุของลูกค้าได้โดยอัตโนมัติ
 • ความสามารถที่เพิ่มเข้ามาใน Rebates and Trade Promotions(เปิดในแท็บใหม่) SuiteApp จะช่วยให้ธุรกิจสามารถคำนวณส่วนลดเงินคืนและโปรโมชันการค้าเกี่ยวกับชุดสินค้าและสินค้าที่เป็นชิ้นส่วนประกอบโดยอัตโนมัติได้ นอกเหนือจากสินค้าคงคลังมาตรฐาน

เรียนรู้เพิ่มเติม (เปิดในแท็บใหม่)


การมีส่วนร่วมของพนักงานอย่างต่อเนื่อง

 • NetSuite SuitePeople Workforce Management(เปิดในแท็บใหม่) จะช่วยให้ธุรกิจไม่ต้องใช้แอปพลิเคชันและสเปรดชีทหลายรายการอีกต่อไป โดยการมอบโซลูชันแบบรวมศูนย์ที่จะปรับปรุงการวางกำหนดการ บันทึกเวลาและการเข้างานได้ง่าย คำนวณค่าจ้างโดยอัตโนมัติ และให้ประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับทั้งพนักงานและผู้จัดการ

เรียนรู้เพิ่มเติม (เปิดในแท็บใหม่)


ระบบธุรกิจอัจฉริยะ

 • NetSuite Analytics Warehouse(เปิดในแท็บใหม่) ให้สิทธิ์เข้าใช้ประเภทเร็กคอร์ดธุรกรรม NetSuite มากขึ้น และปรับปรุงการวิเคราะห์ด้วยชุดข้อมูลใหม่ในด้านต่างๆ เช่น การขาย สินค้าคงคลัง การเงิน การจัดซื้อ และการจัดการการสนับสนุน
 • มีการขยายคอลเล็กชันของเนื้อหาการวิเคราะห์ที่สร้างไว้ล่วงหน้าสำหรับ NetSuite Analytics Warehouse เพิ่มเติมให้แดชบอร์ดและการแสดงผลเฉพาะอุตสาหกรรมสำหรับบริการระดับมืออาชีพ ผู้ขายซอฟต์แวร์ และผู้ผลิต
 • อินเทอร์เฟซที่ใช้ REST ใหม่จะระบุวิธีที่ถูกต้องในการอิมพอร์ตข้อมูลไปยัง NetSuite Analytics Warehouse จากแอปพลิเคชันที่กำหนดเอง

เรียนรู้เพิ่มเติม (เปิดในแท็บใหม่)


ห่วงโซ่อุปทานที่ทำงานด้วยตนเองอย่างอิสระ

 • พนักงานคลังสินค้าสามารถบรรจุหีบห่อและเตรียมออร์เดอร์สำหรับการจัดส่งได้แล้วด้วยแอปพลิเคชันมือถือ NetSuite Ship Central(เปิดในแท็บใหม่) เพียงแอปเดียว
 • ในเวอร์ชันล่าสุดของ NetSuite WMS(เปิดในแท็บใหม่) สินค้าแต่ละรายการที่เป็นส่วนหนึ่งของชุดสินค้าสามารถแยกออกมาเพื่อให้หยิบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โฟลว์หยิบสินค้าใหม่ช่วยให้พนักงานในคลังสินค้าสามารถทำเครื่องหมายออร์เดอร์ที่หยิบสินค้าแล้วบางส่วนเป็นเสร็จสมบูรณ์
 • ขณะนี้ Manufacturing Mobile SuiteApp รองรับสินค้าที่เป็นชิ้นส่วนประกอบแบบสแตนด์อโลนที่ไม่มีออร์เดอร์งานที่เกี่ยวข้องได้แล้ว

เรียนรู้เพิ่มเติม (เปิดในแท็บใหม่)


เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้วงจรชีวิตของโครงการ

 • NetSuite Project Cost to Cost Percent Complete SuiteApp ช่วยให้องค์กรได้รับความยืดหยุ่นในการกำหนดเกณฑ์สำหรับงบประมาณและต้นทุนเกี่ยวกับโครงการ และรับรู้รายได้ที่ดำเนินการอยู่ตามเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จของโครงการ
 • มีการขยายการเข้าใช้แดชบอร์ด Project 360(เปิดในแท็บใหม่) เพื่อรวมบทบาทอื่นๆ ที่นอกเหนือจากผู้จัดการโครงการ เช่น หัวหน้าแผนกที่สนใจโครงการที่ส่งผลต่อหน่วยธุรกิจของตน หรือหัวหน้างานที่ต้องการดูข้อมูลเกี่ยวกับโครงการที่ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเป็นคนจัดการ

เรียนรู้เพิ่มเติม (เปิดในแท็บใหม่)


รวมประสบการณ์ของลูกค้าไว้ในที่เดียว

 • คำแนะนำการเสนอขายเพิ่มเติมและการขายผลิตภัณฑ์ที่ขายร่วมกันโดยอัตโนมัติที่ให้บริการโดยคำแนะนำอัตโนมัติจะขยายเพิ่มเติมจาก SuiteCommerce เพื่อรวมโอกาสทางการขาย ใบประเมินราคา และเร็กคอร์ดคำสั่งขายของ NetSuite CRM(เปิดในแท็บใหม่) ด้วย
 • NetSuite CPQ มาพร้อมตัวช่วยดรอปดาวน์ใหม่ในหน้าการจัดการชุดกฎที่ช่วยให้คุณเลือกชุดคำถามและคำตอบเป็นคู่ ปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ และสร้างกฎการกำหนดค่าได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และมีข้อผิดพลาดน้อยลง
 • ร้านค้าบนเว็บ SuiteCommerce และ SuiteCommerce Advanced(เปิดในแท็บใหม่) ขณะนี้รองรับ Google Analytics 4 และการชำระเงิน ACH ในโฟลว์การจ่ายเงินแล้ว

เรียนรู้เพิ่มเติม (เปิดในแท็บใหม่)


การพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์มทำได้ง่าย

 • เร็กคอร์ด REST มาตรฐานใหม่แปดประเภทสามารถใช้งานโดยทั่วไปได้แล้ว เพื่อช่วยให้ลูกค้าและคู่ค้าใช้เว็บเซอร์วิส REST ของ SuiteTalk(เปิดในแท็บใหม่) เพื่อสร้างโซลูชันแบบบูรณาการที่เชื่อมต่อ NetSuite กับระบบและแอปพลิเคชันภายนอกได้
 • ความสามารถใหม่ๆ จำนวนมากที่เข้าถึงได้จากส่วนขยาย SuiteCloud สำหรับ Visual Studio Code (เปิดในแท็บใหม่) จะช่วยให้ผู้พัฒนาดำเนินงานต่างๆ เช่น การตรวจสอบฝั่งเซิร์ฟเวอร์ของโมดูลรหัสแบบกำหนดเอง เข้าถึงและอิมพอร์ตอินสแตนซ์เร็กคอร์ดแบบกำหนดเองโดยตรงจากบัญชีการใช้งานจริงและบัญชีทดสอบ และเปรียบเทียบไฟล์ที่โฮสต์ในระบบและในบัญชีในมุมมองตัวแก้ไขแบบแยกกันได้อย่างง่ายดาย

เรียนรู้เพิ่มเติม (เปิดในแท็บใหม่)

เรียนรู้ว่า NetSuite สามารถช่วยคุณเตรียมพร้อมสำหรับรีลีสนี้ได้อย่างไร

ติดต่อผู้จัดการบัญชีของฉัน (เปิดในแท็บใหม่)