Xem trước
NetSuite 2022 Phiên bản 2

Tính năng nổi bật dành cho NetSuite financials
 • Rebate and Trade Promotions SuiteApp mới giúp đơn giản hóa việc quản lý và thực hiện các khoản giảm giá và khuyến mại của nhà sản xuất, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả, bằng cách tập trung và tự động hóa quá trình tạo, thực hiện, tích lũy và đối chiếu các chương trình giảm giá của nhà cung cấp và khách hàng
 • Người dùng có thể đặt các giá trị phân loại bổ sung của dự án cho phòng ban, vị trí và nhóm trên hồ sơ dự án, tiết kiệm thời gian và cải thiện chất lượng dữ liệu bằng cách đảm bảo các chi phí hoặc doanh thu liên quan đến dự án được phân loại chính xác.
Tính năng nổi bật dành cho NetSuite inventory management
 • Kiểm kê thông minh – giải pháp kiểm kê hàng theo chu kỳ tự động mới – cho phép người dùng kiểm kê hàng tồn kho trực tiếp mà không cần tạm dừng các hoạt động tại địa điểm, nhờ đó giảm thiểu gián đoạn và ảnh hưởng lên hoạt động.
 • Trang tổng quan Item 360 mới giúp cho việc lập kế hoạch và quản lý hàng tồn kho thuận lợi hơn bằng cách tập hợp mọi thông tin mà người dùng có thể cần về một mặt hàng bất kỳ vào một nơi. Item 360 có nhiều hơn những tính năng cơ bản, cung cấp những thông tin như chỉ số KPI do người dùng chọn, kết quả kiểm kê hàng tồn kho theo địa điểm, mức tồn kho dự kiến, cùng với các cảnh báo dự tính tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa.
Tính năng nổi bật dành cho NetSuite supply chain management
 • Với điểm cải tiến về Bộ công cụ dành cho nhà lập kế hoạch trong NetSuite MRP, nhà lập kế hoạch có thể chọn để xem các mức hàng tồn kho dự kiến trong biểu đồ thay vì chỉ có một bảng. Cách thức trực quan hóa này giúp dễ dàng phát hiện các SKU với lượng hàng hóa có xu hướng ở mức quá cao hoặc quá thấp.
 • Lấy hàng và đóng gói mặt hàng dịch vụ có thể thực hiện như các mặt hàng không tồn kho khác qua NetSuite Warehouse Management System (WMS) và Pack Station. Tính năng này hữu ích cho các công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bên thứ ba trong hoạt động vận hành.
Tính năng nổi bật dành cho NetSuite CRM
 • Tiện ích bổ sung CRM cung cấp thêm các vai trò cung cấp thêm các vai trò và trang tổng quan được điều chỉnh riêng cho người quản lý bán hàng, đại diện bán hàng cũng như nhóm marketing và dịch vụ khách hàng, cùng với 10 SuiteAnalytics Workbooks được tạo sẵn để giúp đo lường hiệu suất bán hàng.
Tính năng nổi bật dành cho NetSuite Analytics Warehouse
 • Với Trình chỉnh sửa mục chuẩn khớp thuộc tính tùy chỉnh, nhà phân tích kinh doanh có thể chọn dữ liệu tùy chỉnh để chuyển từ NetSuite vào kho lưu trữ dữ liệu trong lần làm mới theo lịch trình tiếp theo, cũng như vị trí của dữ liệu đó trong ảnh chụp nhanh dữ liệu theo lĩnh vực chủ đề.
 • Tính năng Gói giúp dễ dàng xuất nội dung từ một bản ứng dụng NetSuite Analytics Warehouse sang một bản ứng dụng khác. Ví dụ: người dùng có thể tạo Sổ làm việc và trang tổng quan trong tài khoản hộp cát, sau đó sử dụng tính năng Gói để xuất sang tài khoản chính thức.
Tính năng nổi bật dành cho ứng dụng di động NetSuite
 • NetSuite cho iOS 10.1 mang đến một trải nghiệm Danh sách dữ liệu được nâng cấp vượt bậc trên iOS.
 • Các điểm cải tiến đối với trải nghiệm Tìm kiếm toàn cục hiện tự động được lọc theo loại dữ liệu cụ thể nếu bạn bắt đầu tìm kiếm theo loại dữ liệu đó.