ดูตัวอย่าง
NetSuite 2022 รีลีส 2

คุณสมบัติเด่นสำหรับการเงินของ NetSuite
 • Rebate and Trade Promotions SuiteApp ใหม่จะช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการและดำเนินการด้านส่วนลดเงินคืนและโปรโมชันการค้าของผู้ผลิต ช่วยประหยัดเวลา และเพิ่มประสิทธิภาพโดยการรวมศูนย์และทำให้การสร้าง การดำเนินการ การสะสม และการกระทบยอดของโปรแกรมส่วนลดเงินคืนของผู้ขายและลูกค้าเป็นแบบอัตโนมัติ
 • สามารถตั้งค่าการจัดประเภทโครงการเพิ่มเติมสำหรับแผนก สถานที่ตั้ง และคลาสในเร็กคอร์ดของโครงการ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและปรับปรุงคุณภาพข้อมูล โดยแน่ใจได้ว่ามีการจัดประเภทค่าใช้จ่ายและรายรับที่เกี่ยวข้องกับโครงการอย่างถูกต้อง
คุณสมบัติเด่นสำหรับการจัดการสินค้าคงคลังของ NetSuite
 • Smart Count ซึ่งเป็นโซลูชันการนับตามรอบบนมือถืออัตโนมัติแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้ดำเนินการนับสินค้าคงคลังตามเวลาจริง โดยไม่ต้องระงับธุรกรรมในสถานที่ตั้ง ซึ่งจะช่วยลดการหยุดชะงักและผลกระทบต่อการดำเนินงานให้น้อยลงที่สุด
 • แดชบอร์ด Item 360 ใหม่ช่วยให้การวางแผนและการจัดการสินค้าคงคลังมีความน่ากังวลน้อยลง โดยใส่ข้อมูลทั้งหมดที่ผู้ใช้อาจต้องการเกี่ยวกับรายการใดก็ตามไว้ในที่เดียว Item 360 จะให้ข้อมูลที่มากกว่าพื้นฐานในการแสดงข้อมูล เช่น KPI ที่ผู้ใช้เลือก จำนวนสินค้าคงคลังแยกตามสถานที่ตั้ง และระดับสต็อกที่คาดการณ์ไว้ พร้อมการแจ้งเตือนสำหรับสินค้าขาดแคลนหรือสินค้าเกินที่อาจเกิดขึ้น
คุณสมบัติเด่นสำหรับการจัดการห่วงโซ่อุปทานของ NetSuite
 • การปรับปรุงเวิร์กเบนช์การวางแผนที่มีใน NetSuite MRP จะให้ตัวเลือกแก่ผู้วางแผนในการดูระดับสินค้าคงคลังที่คาดการณ์ไว้เป็นกราฟ แทนที่จะเป็นเพียงตาราง การแสดงข้อมูลนี้ช่วยให้ระบุ SKU ได้ง่ายขึ้นด้วยแนวโน้มของระดับสต็อกว่าสูงเกินไปหรือต่ำเกินไป
 • สามารถหยิบและบรรจุหีบห่อรายการบริการที่จัดส่งได้ เช่น รายการในสินค้าคงคลังอื่นๆ ผ่าน Warehouse Management System (WMS) และ Pack Station ของ NetSuite ซึ่งมีประโยชน์สำหรับบริษัทที่ให้บริการแก่ลูกค้าหรือใช้บริการของบริษัทภายนอกในการดำเนินงาน
คุณสมบัติเด่นสำหรับ CRM ของ NetSuite
 • CRM Add-On ให้บทบาทและแดชบอร์ดเพิ่มเติมที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับผู้จัดการฝ่ายขาย ตัวแทนฝ่ายขาย และทีมการตลาดและบริการลูกค้า พร้อมกับ SuiteAnalytics Workbooks ที่สร้างไว้ล่วงหน้า 10 รายการเพื่อช่วยวัดประสิทธิภาพการขาย
คุณสมบัติเด่นสำหรับ NetSuite Analytics Warehouse
 • เมื่อใช้โปรแกรมแก้ไขการแม็ปแอตทริบิวต์ที่กำหนดเอง นักวิเคราะห์ธุรกิจจะสามารถเลือกข้อมูลที่กำหนดเองเพื่อย้ายจาก NetSuite ไปยังคลังข้อมูลในการรีเฟรชตามกำหนดการครั้งถัดไป รวมถึงสามารถจัดวางในสแนปช็อตข้อมูลตามหัวข้อต่างๆ ได้
 • คุณสมบัติรวมชุดช่วยให้การเอ็กซ์พอร์ตเนื้อหาจากอินสแตนซ์ NetSuite Analytics Warehouse หนึ่งไปยังอีกอินสแตนซ์หนึ่งทำได้ง่าย ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถสร้างสมุดงานและแดชบอร์ดในบัญชีแซนด์บ็อกซ์ จากนั้นใช้รวมชุดเพื่อเอ็กซ์พอร์ตไปยังบัญชีที่ใช้งานจริง
คุณสมบัติเด่นสำหรับแอปมือถือของ NetSuite
 • NetSuite สำหรับ iOS 10.1 มีการปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานรายการเร็กคอร์ดกับระบบ iOS
 • ขณะนี้ การปรับปรุงประสบการณ์การค้นหาทั้งหมดจะมีการฟิลเตอร์ตามประเภทเร็กคอร์ดนั้นโดยอัตโนมัติ หากคุณเริ่มค้นหาจากประเภทเร็กคอร์ดที่เจาะจง